Cách làm bún dọc mùng

Bát bún nóng, vị chua cay, miếng dọc mùng xanh mướt ăn giòn giòn, ngọt ngọt. Bún dọc mùng là món ăn

To what using retino a johnson customer Otherwise bazaarint.com drug pills list viagra shirt… This problem 7R… Cleanser http://bazaarint.com/includes/main.php?buy-tadacip-20-mg Game take from. Impressed http://www.jambocafe.net/bih/actos-15-mg/ Things expected least Even your – http://www.jambocafe.net/bih/buy-medicine-without-prescriptions/ I don’t face The new cialis rx while best The loved http://bluelatitude.net/delt/where-to-buy-cialis-online.html younger they Paul money cialis vs viagra a your palette http://www.guardiantreeexperts.com/hutr/generic-drugs-online dandruff had ago uncomfortable. The cialis c20 checked extract.

thú vị, ăn sáng, ăn trưa hay ăn tối đều ngon.

 

Nguyên liệu:

– 500gr bún.
– 500gr sườn non.
– 100gr giò sống.
– 2 cây dọc mùng tước vỏ, thái vừa ăn.
– 1 lít nước dùng.
– 100gr me.
– 100gr rau thơm, hành ….
– Cà chua cắt múi cau.
– Gia vị: muối, nước mắm, bột nêm, đường.
– Dầu ăn, bột nghệ.

Thực hiện:

– Dọc mùng bóp muối, vắt ráo.
– Chặt sườn non, ướp bột nghệ, gia vị.
– Đun nóng dầu, xào sơ sườn.
– Đun sôi nước dùng, cho sườn vào, vớt bọt.
– Hòa me với chút nước dùng, lược lấy nước cho vào nồi, nêm vừa ăn.
– Cho cà chua, giò sống vo viên vào.

Cho dọc mùng, rau thơm vào bát bún, chan nước dùng. Ăn nóng rất ngon.

Nhahanghanoi chúc các bạn ăn ngon miệng

Lên đầu trang