Cách làm bánh gạo nướng Hàn Quốc

Chắc hẳn ai cũng biết đến món teokbokki nổi tiếng của xứ Hàn. Hôm nay nhahanghanoi xin giới thiệu tới các bạn món bánh gạo nướng của Hàn Quốc, một biến tấu khác của món bánh gạo, đảm bảo ngon lành và độc đáo luôn nhé!

1. Nguyên liệu:
– 150g bột gạo tẻ
– 75g bột nếp rang
– 20g mỡ heo
– 100g thịt lợn
– 100g kim chi
– Rượu trắng, muối, đường

2. Cách làm bánh gạo
– Đầu tiên, các bạn trộn đều bột gạo và bột nếp với nhau.

cách làm bánh gạo nướng

– Pha nước vào bột rồi cho mỡ heo, chút rượu trắng với muối và đường vào.

cách làm bánh gạo nướng hàn quốc

– Quết một chút mỡ đều vào khuôn chữ nhật.

cách làm bánh gạo hàn quốc

– Sau đó đổ bột cho đều vào.

cách làm bánh gạo hàn quốc

– Cho khuôn vào xửng hấp cho chín.

cách làm bánh gạo hàn quốc

3. Nướng bánh

– Cắt bánh thành viên nhỏ vừa ăn rồi xiên vào xiên xen kẽ với thịt lợn và kim chi như hình dưới.

cách làm bánh gạo hàn quốc

– Cuối cùng, mình đem nướng lên để thịt và bột gạo được săn lại là hoàn thành rồi.

cách làm bánh gạo hàn quốc

 

Nhahanghanoi chúc các bạn thành công và ngon miệng.

Lên đầu trang