Video nấu ăn  Món ngon Hà Nội Giò chả Giò đà điểu Lịch âm hôm nay  
next prev

Cách làm bánh gạo nướng Hàn Quốc

Chắc hẳn ai cũng biết đến món teokbokki nổi tiếng của xứ Hàn. Hôm nay nhahanghanoi xin giới thiệu tới các bạn món bánh gạo nướng của Hàn Quốc, một biến tấu khác của món bánh gạo, đảm bảo ngon lành và độc đáo luôn nhé!

1. Nguyên liệu:
- 150g bột gạo tẻ
- 75g bột nếp rang
- 20g mỡ heo
- 100g thịt lợn
- 100g kim chi
- Rượu trắng, muối, đường

2. Cách làm bánh gạo
- Đầu tiên, các bạn trộn đều bột gạo và bột nếp với nhau.

banhgaonuong 1 nhahanghanoi Cách làm bánh gạo nướng Hàn Quốc nhahanghanoi.vn

- Pha nước vào bột rồi cho mỡ heo, chút rượu trắng với muối và đường vào.

banhgaonuong 2 nhahanghanoi Cách làm bánh gạo nướng Hàn Quốc nhahanghanoi.vn

- Quết một chút mỡ đều vào khuôn chữ nhật.

banhgaonuong 3 nhahanghanoi Cách làm bánh gạo nướng Hàn Quốc nhahanghanoi.vn

- Sau đó đổ bột cho đều vào.

banhgaonuong 4 nhahanghanoi Cách làm bánh gạo nướng Hàn Quốc nhahanghanoi.vn

- Cho khuôn vào xửng hấp cho chín.

banhgaonuong 5 nhahanghanoi Cách làm bánh gạo nướng Hàn Quốc nhahanghanoi.vn

3. Nướng bánh

- Cắt bánh thành viên nhỏ vừa ăn rồi xiên vào xiên xen kẽ với thịt lợn và kim chi như hình dưới.

banhgaonuong 6 nhahanghanoi Cách làm bánh gạo nướng Hàn Quốc nhahanghanoi.vn

- Cuối cùng, mình đem nướng lên để thịt và bột gạo được săn lại là hoàn thành rồi.

banhgaonuong 7 nhahanghanoi Cách làm bánh gạo nướng Hàn Quốc nhahanghanoi.vn

 

banhgaonuong 8 nhahanghanoi1 Cách làm bánh gạo nướng Hàn Quốc nhahanghanoi.vn

Nhahanghanoi chúc các bạn thành công và ngon miệng.

 Cách làm bánh gạo nướng Hàn Quốc nhahanghanoi.vn

nguyenmai

 Cách làm bánh gạo nướng Hàn Quốc nhahanghanoi.vn

Bài viết mới nhất được đăng nguyenmai (Xem tất cả)

Từ khóa tìm được từ google

Cẩm nang vào bếp ,

Your Comments



Nhà hàng Hà Nội

Website cung cấp cho người tiêu dùng cẩm nang ẩm thực và địa chỉ những nhà hàng uy tín, chất lượng cũng như các quán ăn ngon nổi tiếng Hà Nội.