Video nấu ăn  Món ngon Hà Nội Giò chả Giò đà điểu Lịch âm hôm nay  

Cách làm bánh crepe bơ chanh

Bánh Crepe vốn là món bánh nổi tiếng của nước Pháp với rất nhiều loại khác nhau. Nhahanghanoi xin được chia sẻ với bạn công thức làm bánh crepe vị bơ chanh ngon tuyệt với hương vị hấp dẫn không thể cưỡng lại.

1. Nguyên liệu:
– 3/4 chén bột mì
– 1/4 chén đường cát
– 3 quả trứng
– 1/4 ly sữa tươi
– 8 muỗng canh bơ đã nấu tan chảy
– 1/4 muỗng cà phê vani
– 4 trái chanh
– 4 muỗng canh bơ
– Muối tinh
– 1/3 chén đường nâu
– 1 ít rau bạc hà tươi để trang trí

2. Cách làm:
Cho trứng gà, bột mì, sữa tươi vào trong một bình thủy tinh lớn

Dùng đồ chuyên dụng đánh tan hỗn hợp này cho thật nhuyễn và mịn

Nếu cảm thấy chưa ưng ý bạn có thể lọc bột cho mịn hơn

Dùng chảo chống dính, bắc lên bếp và láng qua 1 lớp dầu ăn mỏng

Chờ chảo nóng đều, múc bột đổ vào và dàn đều thành 1 lớp bột mỏng hình tròn

Nhẹ nhàng lật đều 2 mặt bánh

Cho đến khi vàng đều

Chanh thái lát mỏng theo hình vòng tròn

Cho dầu ăn, đường nâu, bơ vào chảo đung sôi lên

Chờ đến khi hỗn hợp tan chảy cho chanh vào

Thêm chút nước cốt chanh

Đổ nước sốt lên đều bề mặt của bánh, giờ thì bạn có thể ngồi nhâm nhi món bánh nổi tiếng ngon tuyệt này rồi!

Nhahanghanoi chúc các bạn ăn ngon miệng

http://essaysheaven.com/

Từ khóa tìm được từ google

Uncategorized

Your Comments

Nhà hàng Hà Nội

dsf