Video nấu ăn  Món ngon Hà Nội Giò chả Giò đà điểu Lịch âm hôm nay  

Cá trích nấu kiểu Nhật cực ngon

Món ăn vừa lạ vừa quen, vừa ngon lại cực dễ làm

1. Nguyên liệu
– Cá trích: 200gr
– Cá chai nhớt: 200gr
– Mirin (50ml), saraka furai (100gr), washabi (20gr), tarayaki: 50ml
– Gừng, tiêu, muối, bột nêm, đường, dầu ăn.

2. Cách làm
Trộn đều mirin, washabi, tarayaki, thành một hỗn hợp sốt.
Cá trích làm sạch, bỏ ruột, đầu, xương. Xay nhuyễn cá với tiêu, tỏi, gừng, bột nêm. Viên vừa ăn, ướp có với sốt vừa làm, lăn qua bột mì, bột xù. Chiên giòn
Cá chai nhớt rửa với rượu, làm sạch. Ướp cá với tiêu, tỏi, gừng, bột nêm. Nhúng cá qua bột mì, bột xù. Chiên giòn.
Cho hai loại cá ra đĩa, trang trí với rau. Món này có thể xem như món ăn chơi hay dùng chung với cơm đều được.

Nhahanghanoi chúc các bạn ăn ngon miệng.

http://college-essay-help.org

Từ khóa tìm được từ google

Uncategorized

Your Comments

Nhà hàng Hà Nội

dsf