Video nấu ăn  Món ngon Hà Nội Giò chả Giò đà điểu Lịch âm hôm nay  

Làm kim chi cải thảo ngon như bà nội trợ Hàn Quốc

Vị cay của ớt, giòn giòn của cải thảo đã chinh phục tín đồ ẩm thực khắp thế giới.

1. Nguyên liệu

  •  1 cây cải thảo thái nhỏ
  •  3 củ hành xanh, thái nhỏ
  •  ½ củ hành tây, thái nhỏ
  •  1 củ cà rốt thái sợi
  •  1 củ tỏi băm
  •  5 thìa muối
  •  ½ thìa gừng băm
  •  5 thìa canh ớt bột
  •  Đường
  •  Nước mắm
  •  Nước tương

2. Cách làm

  • Đổ muối vào bát đựng cải thảo. Để cho cải thảo ngấm trong 24 giờ.
  • Sau 24 giờ, kiểm tra cải thảo. Phần cải thảo ngâm muối sẽ cho ra nước, đổ hết phần nước này đi.
  • Cho gừng, ớt bột, tỏi vào máy xay, xay để trộn đều hỗn hợp.
  • Cho thêm đường, nước mắm, nước tương vào hỗn hợp. Xay đều.
  • Cho hành xanh, cà rốt, hành tây vào bát cải thảo. Trộn đều.
  • Đổ hỗn hợp sốt ớt, tỏi, hành vào hỗn hợp rau. Trộn đều.
  • Đổ kim chi vào một hũ, hộp bảo quản.

Sau ít nhất 4 giờ bạn có thể thưởng thức kim chi nhưng tốt nhất là nên ăn sau 2 tuần

Above, the next management lesson is to dispense with formulas https://www.pro-academic-writers.com of

Từ khóa tìm được từ google

Uncategorized

Your Comments

Nhà hàng Hà Nội

dsf