Video nấu ăn  Món ngon Hà Nội Giò chả Giò đà điểu Lịch âm hôm nay  

Bổ sung dinh dưỡng phù hợp cho bà bầu

Phụ nữ mang thai nên bổ sung đầy đủ và cân bằng 4 nhóm dưỡng chất thiết yếu gồm đạm, bột đường, chất béo, vi chất để sinh con khỏe mạnh và thông minh.

Chăm sóc sức khỏe bà bầu có vai trò quan trọng đối với mẹ và bé, đặc biệt là những thai phụ ốm nghén. Thời kỳ bào thai, dinh dưỡng của bé phụ thuộc hoàn toàn vào mẹ. Dưỡng chất từ mẹ sẽ theo máu truyền qua nhau thai, đến cung cấp cho con. Ăn uống tốt và khoa học, mẹ sẽ tránh được nguy cơ suy sinh dưỡng bào thai, suy thai, hoặc thai chậm phát triển tâm thần và vận động.

Thực phẩm trong bữa ăn hàng ngày có thể không cung cấp đủ các dưỡng chất cho bà bầu, do nhu cầu cao nhưng sức ăn của mẹ có hạn. Vì vậy, phụ nữ mang thai nên chú ý bổ sung đầy đủ và cân bằng 4 nhóm dưỡng chất thiết yếu gồm đạm, bột đường, chất béo và vi chất. Kết hợp với vận động, nghỉ ngơi hợp lý, mẹ không chỉ sinh con khỏe mạnh và thông minh, mà còn đủ sức khỏe để vượt cạn thành công, đủ sữa cho bé bú và mau chóng phục hồi sau ca sinh nở.

1d 3967 1437971368 Bổ sung dinh dưỡng phù hợp cho bà bầu nhahanghanoi.vn

 Vi chất ảnh hưởng lớn đến sự phát triển thể chất và trí não của bé.

Theo chuyên gia, vi chất có ảnh hưởng lớn đến sự phát triển thể chất và trí não của bé. Thiếu vi chất là nguyên nhân chính khiến trẻ sơ sinh có cân nặng thấp, tư duy chậm. Vì vậy, phụ nữ mang thai cần bổ sung các vitamin và khoáng chất thiết yếu.

DHA, choline, taurine giúp phát triển não bộ thai nhi. Acid folic giảm nguy cơ khuyết tật ống thần kinh. Chất sắt tạo hồng cầu, ngăn ngừa chứng thiếu máu do thiếu sắt trong suốt thai kỳ và giảm thiểu khả năng sinh non. Các vitamin A, B1,B2, B3, B6, B12… hỗ trợ phát triển các hệ chức năng của bé. Tuy nhiên, chỉ nên dung nạp lượng vừa đủ, bởi dùng vitamin A liều cao có thể gây dị tật cho bé; thừa sắt có thể khiến mẹ ngộ độc và bé sinh non…

Do chế độ ăn của phụ nữ Việt dễ thiếu vitamin và khoáng chất, mẹ có thể uống sữa bầu ngay từ khi mang thai, đặc biệt là các thai phụ ốm nghén, khó ăn uống. Sự thay đổi nội tiết trong thai kỳ cũng khiến khứu giác của mẹ trở nên nhạy cảm với mùi vị hơn, cảm thấy khó chịu và buồn nôn. Vì vậy, bà bầu nên chọn các sản phẩm có mùi vị dễ chịu, thơm ngon và dễ uống.

An San

1c 2730 1437971369 Bổ sung dinh dưỡng phù hợp cho bà bầu nhahanghanoi.vn

Dolsure Mum và Dolsure Mum Fruity là sản phẩm dinh dưỡng cho phụ nữ mang thai và sau sinh. Dolsure Mum cung cấp hệ dưỡng chất IQ gồm DHA, choline, taurine, acid folic, sắt và các vitamin A, B1, B2, B3, B6, B12 mà phụ nữ cần trong giai đoạn mang thai. Ngoài hệ dưỡng chất IQ, Dolsure Mum Fruity còn kết hợp sữa bột với bột trái cây tự nhiên, mang lại cảm giác thơm ngon, dễ uống.

Media files the software is in a position to cellspyapps.org/ view the files stored in the target device

Từ khóa tìm được từ google

Uncategorized

Your Comments

Nhà hàng Hà Nội

dsf

Tin mới nhất