Video nấu ăn  Món ngon Hà Nội Giò chả Giò đà điểu Lịch âm hôm nay  

Bò nướng kiệu

Ngày Tết hầu như gia đình nào cũng có sẵn củ kiệu. Bạn chỉ cần mua thêm một ít thịt bò, cắt thành từng phần khoảng 100g trữ trong ngăn đông. Khi cần lấy hẳn một phần ra cắt mỏng cuốn với củ kiệu và gia vị. Nhahanghanoi xin giới thiệu với các bạn món bò nướng kiệu- món ăn vừa ngon vừa nhanh gọn

Nguyên liệu: (2 phần ăn):

  • Thịt bò: 200g
  • Củ kiệu: 100g
  • Gừng ngâm chua: 50g
  • Đầu hành: 50g
  • 1/2 trái ớt sừng, một muỗng súp tương ớt, một muỗng súp dầu ăn, một muỗng súp nước tương, một muỗng cà phê đường, 1/4 muỗng cà phê tiêu.

Cách làm:

  1. Thịt bò cắt cỡ 3 ngón tay.
  2. Ớt, gừng cắt chỉ.
  3. Ướp thịt bò cùng tương ớt, nước tương, dầu ăn, muối, tiêu.
  4. Cho củ kiệu, gừng, ớt vào giữa cuộn lại đem nướng.
  5. Chấm thịt bò nướng kiệu bằng tương ớt hoặc tương xí muội.

Nhahanghanoi chúc các bạn ăn ngon miệng

Consider that http://www.customwritingassistance.com it carried with it any near approach to infallibility

Từ khóa tìm được từ google

Uncategorized

Your Comments

Nhà hàng Hà Nội

dsf