Bánh trung thu của khách sạn Crowne Plaza mốc vì “3 không”?

Một khách hàng đã rất bức xúc sau khi mua phải sản phẩm bánh trung thu “3 không”: Không ngày sản xuất, không hạn sử dụng, không đảm bảo chất lượng do khách sạn Crowne Plaza (đường Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội) sản xuất.

Theo phản ánh của anh Tuấn (trú tại Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội) : Sau khi mua sản phẩm bánh trung thu tươi tại khách sạn Crowne Plaza về nhà sử dụng, khi mở hộp bánh ra thì anh Tuấn “tá hỏa” trước những mùi vị đặc trưng là ẩm mốc. Kèm theo đó là không có ngày sản xuất, hay hạn sử dụng được in trên bao bì.

“Tôi mua bánh tươi do khách sạn Crowne Plaza sản xuất, nhằm mục đích mang đi biếu lãnh đạo và người thân. Đồng thời gia đình cũng sử dụng. Tuy nhiên, từ khi mua về cho đến khi gia đình mở sản phẩm ra xem được khoảng vài tiếng là

bánh trung thu có dấu hiệu bốc mùi ẩm mốc. Cũng may mắn là trẻ con trong nhà chưa sử dụng, hộp bánh thì chưa mang đi biếu. Nếu có lỡ biếu rồi thì không biết giải thích thế nào với người thân, và lãnh đạo cơ quan”, anh Tuấn bức xúc nói.

 

Anh Tuấn cũng cho biết thêm sau khi phát hiện sự việc, anh đã gọi điện liên hệ phản ánh với khách sạn về sự việc nhưng nhân viên khách sạn lại cho rằng đối với bánh trung thu tươi, khách hàng mua về phải cho vào tủ lạnh ngay. Việc sản phẩm có dấu hiệu “mùi lạ” như vậy là do khách hàng (?!).

Trong khi đó, theo quảng cáo, bánh trung thu do khách sạn Crowne Plaza sản xuất không có chất hóa học, không có chất bảo quản nên khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối về chất lượng.

(Theo Dantri)
Lên đầu trang