Bánh rán Lạc Long Quân

Nằm ngay đầu ngõ 242 Lạc Long Quân, Hà Nội, ngay cổng đình; quán bánh rán “vô danh” từ lâu đã trở thành điểm dừng chân của nhiều người Hà Nội mỗi khi chiều về. Mặc dù chị chủ quán chẳng đặt cho nó một cái tên, nhưng khách hàng yêu mến quán vẫn quen gọi nó với cái tên “quán bánh rán mặn” hay “bánh rán Lạc Long Quân”.

Đến đây bạn sẽ được tận hưởng cảm giác đi mua hàng thời bao cấp bởi vì sau khi đến quán, bạn sẽ được đưa cho một cái vé ghi số cũng là vé xe, sau khi chị chủ quán gọi đến số của bạn thì bạn mới được gọi món. Đấy là bởi vì đã từng xảy ra những vụ “tranh chấp” ác liệt, nên chị chủ quán đành phải làm ra mấy cái vé này đấy. Nên bạn hãy nhớ khi đến quán là phải lấy vé ngay nhé.

Quán bánh rán Lạc Long Quân có bán hai loại: bánh rán mặn và bánh rán ngọt. Giá cực rẻ: chỉ 5.000 đồng một chiếc bánh mặn và 4.000 đồng 1 chiếc bánh ngọt. Bánh được nặn và rán ngay tại chỗ, thợ nặn bánh thì cực kì khéo tay nhé. Nhìn các chị thoăn thoắt nặn những chiếc bánh dài dài Stop using the hard drive with the lost data recovery services immediately. thon thon rồi thả vào chảo mỡ nóng liu riu vừa lửa. Nhìn những cái bánh vàng ươm thơm phức, bạn sẽ không khỏi nuốt nước miếng và sẽ cảm thấy sốt ruột vì lâu đến số của mình quá. Món bánh rán này đặc biệt nhất là nước sốt, thêm chút đu đủ nữa. Tất cả đều rất hoàn hảo.

Trộn đều, nước xốt ngấm đều các miếng bánh! Giòn tan! Thơm thơm, lạ lạ! Trong lúc thưởng thức, bạn sẽ thấy, ở đây gói nhân toàn bằng thịt nạc, bên cạnh đó còn có miến, mộc nhĩ,…

Thái độ phục vụ ở đây cũng miễn chê! Luôn công bằng nhờ bán hàng bằng hệ thống “tem phiếu”, chị chủ quán thì hiền lành và lại thoải mái nữa.

 

Lên đầu trang