Video nấu ăn  Món ngon Hà Nội Giò chả Giò đà điểu Lịch âm hôm nay  

Bánh mì chiên thịt cua

Bánh mì chiên thịt cua là món ăn phù hợp cho nhiều đối tượng, lại đầy đủ dinh dưỡng từ cua, bánh mì và rau củ, hương vị vừa ăn, đậm đà, ăn hoài không chán.Các bạn hãy cùng Nhahanghanoi học cách làm món bánh ngon tuyệt này nhé

1. Nguyên liệu
– 1/2 ổ bánh mì đặc ruột
– 100g thịt nạc dăm xay
– 100g thịt cua
– 200g củ sắn
– 50g bắp Mĩ
– 2 quả trứng gà
– 1m hành tỏi phi
– Tiêu, đường, rượu, dầu ăn
– Hạt nêm
– Bột chiên gà giòn

 

2. Cách làm
– Thịt cua trụng qua nước sôi có rượu, vớt ra xé tơi.
– Củ sắn cắt nhuyễn, luộc chín, vắt ráo. Bắp Mĩ luộc chín. Trứng gà đánh tan.
– Bánh mì cắt lát 1cm.
– Trộn thịt cua, củ sắn, bắp, nêm 1/2m hạt nêm , 1m đường, 2/3m tiêu, 1M hành tỏi phi, để thấm.
– Lần lượt phết 1 lớp trứng lên bánh mì, cho nhân lên trên rồi gấp lại, tẩm đều bánh với bột chiên gà giòn .
– Đun nóng dầu ăn, cho bánh vào chiên lửa vừa đến khi bánh chín vàng, vớt ra để ráo dầu.
Xếp bánh ra dĩa, dùng nóng.

Mách nhỏ

Chọn củ sắn già, to sẽ có nhiều chất sơ và hạn chế nước trong món ăn.
Sử dụng bánh mì cũ (sau 1 ngày) để món ăn không bị hút dầu khi chiên.

Nhahanghanoi chúc các bạn ăn ngon miệng.

Damnation of unbaptized infants, of heathens, and https://college-homework-help.org of heretics, has!

Uncategorized

Your Comments

Nhà hàng Hà Nội

dsf