Video nấu ăn  Món ngon Hà Nội Giò chả Giò đà điểu Lịch âm hôm nay  

Bạch tuộc nướng sa tế

Món ăn có màu sắc bắt mắt, thơm lừng, giòn giòn, dai dai, cay nồng ớt sa tế. Bạn hãy thực hành món ăn này để đãi gia đình, bạn bè trong ngày Tết Quý Tỵ này nhé!


Nguyên liệu:

  • 700 gr bạch tuộc tươi
  • 1 hũ ớt sa tế
  • 2 muỗng cà phê mật ong

Cách làm:

  1. Bạch tuộc làm sạch, rửa qua nước muối
  2. Ướp bạch tuộc với ½ hũ sa tế, 2 muỗng cà phê mật ong trong vòng 30 phút cho gia vị ngấm đều
  3. Lót giấy bạc vào khay nướng, phết dầu ăn vào bạch tuộc, nướng ở nhiệt độ 200 độ C cho đến khi thấy bạch tuộc chín vàng đều.
  4. Nhấc khay nướng ra, cắt bạch tuộc từng miếng vừa ăn, dùng nóng với muối tiêu chanh hoặc tương ớt, rau húng quế sẽ ngon hơn.

Mách nhỏ: Bạch tuộc nướng trên than hoa sẽ thơm ngon hơn nhiều.

Nhahanghanoi chúc các bạn ăn Tết ngon miệng

https://college-homework-help.org

Từ khóa tìm được từ google

Uncategorized

Your Comments

Nhà hàng Hà Nội

dsf