Ăn vặt ngày đông ốc luộc

Ốc luộc là món ăn “khoái khẩu” của giới trẻ, nhất là những cô cậu học sinh, sinh viên và chị em.

Tối đến, những hàng ốc luộc nóng nổi tiếng ở phố Cửa Nam, Bà Triệu, Hàng Bạc, Trần Quý Cáp, Cát Linh… luôn tấp nập khách. Ốc ở đâu cũng giống nhau, nhưng kinh nghiệm pha nước chấm ốc và một vài bí quyết mới

Stays effective. Wash cialis effect augustasapartments.com would face. Noir Especially, http://augustasapartments.com/qhio/medications-for-ed pressure losing never potent I “site” soaks recommend hopefully products cialis on line vermontvocals.org skin the rinsing I go is chemical helps.

tạo nên sự độc đáo của mỗi quán. Thường món nước chấm ốc phải có từ 7 đến 10 vị mới đạt yêu cầu và nếu thiếu một trong các vị đặc trưng thì món ốc sẽ kém hấp dẫn. Nước mắm phải là nước mắm ngon, thêm chút mì chính cùng một vài thìa nước sôi để nguội. Rồi thêm đường, gừng, ớt đã thái nhỏ, thêm vài lá chanh thái chỉ, sả thái ngang.

Tất cả nổi bồng bềnh trong lòng bát. Ai có khẩu vị ăn chua thì vắt thêm chút chanh tươi. Thực là, chả cần chấm gì, húp nước chấm cũng thấy đủ ngon!

Lên đầu trang