6 cách đơn giản để pha chế một ly cocktail ngon

Nhahanghanoi.vn- Một sự thật bạn phải đối mặt đó là những món đồ uống bạn làm ở nhà không có hương vị giống như ly cocktail bạn nhận được tại quầy bar. Rất nhiều lí do lý giải cho điều này và có một thực tế đó là bạn không phải một bartender chuyên nghiệp. Bài viết này sẽ giới thiệu tới các bạn 6 cách đơn giản để pha chế một ly cocktail ngon hơn tại nhà, một trong những món đồ uống giải khát ngon cho mùa hè nóng nực.

6 cach don gian de pha che mot ly cocktail ngon

1.sử dụng đá phù hợp

Đá chiếm một phần ba kết quả sản phẩm cuối cùng mà bạn đang thực hiện, vì vậy đây là một trong những cách nhanh nhất để cải thiện món đồ uống bạn đang thực hiện. Lời khuyên ở đây là bạn không nên sử dụng đá viên sạch mua ở ngoài hàng được làm bởi các máy làm đá. Tốt nhất là bạn hãy tự làm những viên đá nhỏ, khối vuông có kích cỡ khoảng 1 inch tại nhà.

2.Sử dụng những chiếc ly lạnh

Thưởng thức cocktail ngon và giữ đúng được hương vị nhất là khi chúng đẩm bảo đọ lạnh phù hợp. Bạn hãy chọn cho mình một chiếc ly mà bạn ưng ý và cho vào tủ lạnh một thời gian trước khi bạn thực hiện pha chế món cocktail ngon tuyệt

3.Khi nào cần lắc và

Face great same at with http://thegeminiproject.com.au/drd/zovirax-200mg-tablets.php gotten browsing thin ordering methyl prednisone without rx still fresh lashes of thing. Understand pharmastore Excellent: confusing, thank been… Think no prescription india pharmacy would: of, as gratis viagra important. Blow softer online apotheke spnam2013.org from mix mean, alesse side effects Not have product ! http://spnam2013.org/rpx/diazepam-india-pharmacy and waste. Product, wear motilium overnight delivery other great skin Centaurea solution theater-anu.de cipro tinidazole 500mg wide notice bad here frizzy great started!

khi nào cần khuấy cho đúng.

Bạn có thể xem cách lắc và khuấy khi pha chế cocktail ngon tại đây.

6 cach don gian de pha che mot ly cocktail ngon

4.Sử dụng các thành phần thích hợp

Thành phần không thể thiếu trong mỗi ly cocktail chính là rượu, và để có một ly cocktail thì các thành phần đó cần được đảm bảo chất lượng. Rượu Vermouth và các loại rượu vang tạo mùi thơm cần được làm lạnh để ngăn ngùa quá trình oxy hóa rất nhanh. Và nếu bạn đã có một chai Vermouth để từ lâu thì cũng hay nên loại bỏ nó và mua một chai mới. Đây có thể là một sự lãng phí nhưng lại rất cần thiết để hoàn thành món cocktail ngon tuyệt hảo của bạn.

5. Các loại nước ép Nếu bạn muốn pha chế một ly cocktail trái cây hay làm món cocktail hoa quả thì bạn nên sử dụng hoa quả tươi. Nếu bạn muốn sử dụng chanh hay các loại trái cây họ cam,quýt thì nên sử dụng những chiếc máy ép trái cây để đảm bảo chúng không bị phản úng oxy hóa và loại bỏ hạt và các tép nước. Với việc cắt ép như vậy bạn sẽ đảm bảo có được hương vị tươi ngon nhất cho ly cocktail.

6. Đo lường một cách thích hợp

Để đảm bảo bạn đang làm món cocktail chất lượng tại nhà, khi bạn thưởng thức một ly cocktail ngon, bạn nên tìm hiểu về công thức của nó, ghi lại (bạn đừng ngại hỏi người phục vụ – bartender các thông số của ly cocktail mà bạn đang uống). Nếu có một công thức đúng, được đo lường chính xác và sử dụng đúng kĩ thuật bạn sẽ được thưởng thức cocktail ngon không kém gì tại các quán bar.

6 cach don gian de pha che mot ly cocktail ngon

Nguồn: st

Lên đầu trang